Warning: include(/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95

Warning: include(/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95

Warning: include(): Failed opening '/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php73/usr/share/pear') in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95
Báo giá bu lông ốc vit inox 304 mới nhất năm 2021 !
Hà Nội: 0902.388.367 | Hồ Chí Minh: 0902.388.367

Báo giá bu lông ốc vit inox 304 mới nhất năm 2021 !

Bu lông inox 304 thời gian gần đây được sử dụng phổ biến ở nhiều gia đình, ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Báo giá bu lông ốc vit inox 304 cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Vậy bu lông ốc vít inox 304 có những đặc điểm gì và giá của nó ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm các chương trình của chúng tội tại: https://duhociuec.com/du-hoc-uc/

Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng làm nên giá bu lông ốc vit inox 304

bu lông inox 304

Cấu tạo bu lông 304

Bu lông ốc vit inox 304 được cấu tạo gồm 2 phần là đầu mũ và thân ren. Thân ren được thiết kế theo tiêu chuẩn DIN 931 và DIN 933 hiện đang phổ biến nhất hiện nay. Tùy vào nhưng yêu cầu công việc và ghép nối khác nhau mà người dùng sẽ chọn kiểu dáng bu lông thích hợp.

Ngoài ra còn có đai ốc và vòng đệm thường đi kèm với bu lông để tăng độ xiết, chắc chắn cho mối ghép. Mỗi loại bu lông khác nhau sẽ có đai ốc và vòng đệm đi kèm thích hợp. Báo giá bu lông ốc vit inox 304 thường đi cùng cả giá của đai ốc.

Đặc điểm làm nên giá bu lông ốc vit inox 304

Được chế tạo từ inox 304 hay thép không gỉ cho nên bu lông ốc vit inox 304 có nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu thông thường khác. Với khả năng chống oxy hóa, ức chế ăn mòn kim loại, bu lông ốc vit inox 304 được xem là vật liệu tuyệt vời trong thiết kế và chế tạo. Cũng chính vì vậy cho nên bu lông inox 304 có thể sử dụng cả ngoài trời, những nơi có điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ thay đổi thường xuyên.

Ngoài ra, với khả năng chịu lực và trọng tải tốt, bu lông ốc vít inox 304 cũng có thể dùng trong ghép nối kết cấu có yêu cầu cao. Nhiệt độ có thể chịu được lên tới 925 độ C. Khả năng dẻo dai tuyệt vời khi hạ tới nhiệt độ nhất định.

Mua bu lông inox 304 chất lượng giá tốt ở đâu?

Để mua được những sản phẩm chất lượng với giá bu lông ốc vit inox 304 phải chăng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các đơn vị cung cấp trước. Hãy tìm hiểu và tham khảo những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, được đông đảo khách hàng tìm mua và đánh giá tốt. Mặt khác, những đơn vị đó sẽ luôn có các chính sách giá bán hợp lý và cạnh tranh, có nhiều ưu đãi với đơn hàng lớn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến sản phẩm bu lông ốc vít inox 304 bạn có thể tham khảo thêm. Bảng giá bu lông ốc vit inox 304 tại mỗi thời điểm có thể sẽ khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích cỡ, chất liệu chủng loại và số lượng mua sản phẩm,…

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với bu lông ốc vít Hà Nội để nhận được nhận báo giá chính xác nhất !