Warning: include(/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95

Warning: include(/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95

Warning: include(): Failed opening '/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php73/usr/share/pear') in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95
Chia sẻ kinh nghiệm đi du học Hàn Quốc - Du Học IUEC
Hà Nội: 0902.388.367 | Hồ Chí Minh: 0902.388.367

Chia sẻ kinh nghiệm đi du học Hàn Quốc

Đi du học bạn sẽ phải đến một đất nước xa lạ chưa biết được cuộc sống sinh hoạt và học tập sẽ ra sao. Điều đó khiến không ít bạn hoang mang và lo lắng. Dưới đây là bài viết chia sẻ những kinh nghiệm đi du học Hàn Quốc. Dành cho những ai sắp và có ý định học tập tại xứ sở Kim Chi này.

Kinh nghiệm đi du học Hàn Quốc

Những loại hành trang cần chuẩn bị trước khi đi du học Hàn Quốc

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ du học Hàn Quốc bao gồm: hộ chiếu, giấy nhập học, bằng tốt nghiệp, sơ yếu lý lịch, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh tài chính, sổ tiết kiệm, cam kết bảo lãnh tài chính, visa,…

Bạn cần chuẩn bị hành lý khi đi du học. Cụ thể quần áo, giày dép, thức ăn dự phòng, đồ dùng cá nhân và tiền mặt.

Sau khi đi du học Hàn Quốc

Để có được kết quả học tập và cuộc sống sinh hoạt thuận lợi bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau.

Kinh nghiệm học tập:

Kinh nghiệm trong học tập

Kinh nghiệm trong học tập

– Đi học chuyên cần: rất nhiều trường khá nghiêm ngặt trong vấn đề đánh giá điểm chuyên cần. Ngày nay thì việc điểm danh sẽ được quản lý bằng cách quẹt thẻ sinh viên trước cửa lớp hoặc ghế nhận diện sinh viên.

Điểm chuyên cần cùng với lực học sẽ sử dụng để đánh giá quá trình học tạo của bạn trong thời gian học tập tại trường.

– Thường xuyên cập nhật thông tin trên trang web của trường. Nhằm mục đích nắm được những thông tin mới nhất của trường. Nhà trường sẽ có các hoạt động ngoại khóa cung cấp kiến thức bổ ích cho sinh viên.

– Tham gia câu lạc bộ để được gặp gỡ và giao lưu để cuộc sống thú vị hơn.

Kinh nghiệm sinh hoạt:

– Giá cả: học tập tại Seoul sẽ có giá cả đắt đỏ nhất. Cho nên bạn hãy chủ động đăng ký ở ký túc xá để có chi phí rẻ nhất. Hoặc tìm những nhà trọ có giá cả vừa phải. Bởi nếu giá cao sẽ gây ảnh hưởng đến chi phí sinh hoạt và việc học tập.

– Thời tiết: bạn nên chuẩn bị những trang phục phù hợp với mùa đông lạnh giá và mùa hè nóng bức. Mùa đông tại Hàn Quốc sẽ có tuyết nên hãy chuẩn bị trang phục ấm áp nhất.

Chuẩn bị hành lý khi đi du học

Chuẩn bị hành lý khi đi du học

– Đối với ăn uống: vị cay chính là vị chủ đạo trong những món ăn của Hàn Quốc. Vì thế nếu không ăn được cay thì cần chuẩn bị những món ăn dự phòng như mì, bún khô, ruốc, lạc,…. Mục đích là để có đồ ăn thời gian đầu và dẫn dần quen chợ, quán bán đồ ăn sẽ tự nấu.

Trên đây là một số điều cơ bản chúng tôi chia sẻ đến bạn khi đi du học Hàn Quốc. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, cần được tư vấn những vấn đề liên quan đến du học Hàn Quốc. Hãy liên hệ cho Trung tâm tư vấn du học liên minh quốc tế.

Xem thêm: Xu hướng du học Hàn Quốc 2019 chưa bao giờ hết hot tại Việt Nam

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC LIÊN MINH QUỐC TẾ

Địa chỉ: 54, Giải Phóng, Phương Mai, Đống đa, Hà Nội

Hotline: 0902.388.367 – 0944.018.989

Email: duhociuec@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ gì không?