Warning: include(/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95

Warning: include(/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95

Warning: include(): Failed opening '/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php73/usr/share/pear') in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95
Trường đại học Newcastle - Lựa chọn hàng đầu cho các bạn du học sinh
Hà Nội: 0902.388.367 | Hồ Chí Minh: 0902.388.367

Đại học Newcastle – Lựa chọn hàng đầu cho các bạn du học sinh

Đại học Newcastle là một trường đại học công lập thu hút đông đảo các du học sinh quốc tế ở Úc. Hãy cùng mình tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

 

Lợi thế khi du học tại đại học Newcastle

 

Trường đại học Newcastle - Lựa chọn hàng đầu cho các bạn du học sinh

Trường đại học Newcastle – Lựa chọn hàng đầu cho các bạn du học sinh

 

Lọt danh sách top 3 trường đại học hàng đầu thế giới. Đại học Newcastle không chỉ là một môi trường giáo dục tuyệt vời mà nó còn có rất nhiều lợi thế khác dành cho du học sinh the học tại ngôi trường này.

 

Tỷ lệ việc làm luôn được đảm bảo

 

Bằng cấp của đại học Newcastle luôn luôn nhận được sự công nhận của cả nước và toàn thế giới. Không chỉ có bằng cấp không thôi , các khóa đào tạo sau đại học và đại học cũng luôn thu hút sự chú ý của các nhà tuyển dụng hàng đầu. Bởi bất cứ chương trình đào tạo nào cũng đều cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế, cũng như các chương trình thực hành…

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân khoa Y và kỹ thuật điện luôn có tỷ lệ việc làm chiếm đến 100%. Tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp nhận được mức lương thỏa đáng là 68,4%. Đây thực sự là một tỷ lệ lý tưởng và an toàn để các bạn có thể gửi gắm khi theo học tại đây. Và đặc biệt, dù bạn có tốt nghiệp khoa nào đi chăng nữa, chỉ cần đó là đại học Newcastle. Bạn sẽ  dễ dàng tìm được một công việc với mức lương khởi điểm hầu như cao hơn 5% so với các trường khác.

 

Học tập với nhiều chuyên gia hàng đầu nhiều lĩnh vực

 

Sinh viên du học tại Newcastle

Sinh viên du học tại Newcastle

 

Theo học tại đây, bạn sẽ luôn nhận được sự dạy dỗ của các giảng viên là các chuyên gia hàng đầu. Họ đa số đều nhận được các giải thưởng trong nước và quốc tế. Giảng viên của đại học Newcastle có sự liên kết chặt chẽ với các đối tác danh tiếng trên thê giới. Họ sẵn sàng cung cấp cho sinh viên của mình mạng lưới kinh nghiệm và cơ hội làm việc. Điều này thật sự không phải ở đâu cũng có được.

 

Không gian hiện đại, tiện nghi

 

 Newcastle University luôn cung cấp cho sinh viên một không gian học tập đi kèm các thiết bị bổ trợ tối tân nhất. Từ phòng thí nghiệm dùng để mô phỏng xạ trị duy nhất tại Úc. Cho đến các phòng hòa nhạc có đến 500 chỗ ngồi. Chúng đều được trang bị đầy đủ, đều được thiết kế đa tầng phục vụ cho khoa học và y tế.

Hơn cả thế, trường còn chi rất nhiều ngân sách cho trang thiết bị cho không gian học mới. Chúng nằm trong một khu vực trung tâm của Newcastle. Tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên.

Đặc biệt, trường đại học Newcastle có đến 5 khu học xá. Đó là khu chính ở Callaghan, Ourimbah, Coast, khu học xá gần cảng macquarie, khu học xá ở Sygney. Mỗi khu học xá đều có các khuân viên rộng và cơ sở vật chất hoàn thiện đầy đủ. Điều đó góp phần đảm bảo chất lượng đào tạo, giảng dạy và học tập. Tạo niềm say mê và hứng thú cho quá trình học tập và phát triển của các du học sinh.

 

Làm việc ở bất cứ nơi đâu

 

Một góc của Newcastle

Một góc của Newcastle

 

Khi nhận được tấm bằng của  Newcastle university. Đó chính là lúc bạn giữ trong tay tấm vé để có cơ hội làm việc ở bất cứ mọi nơi uy tín trên thế giới. Thông qua mối liên kết chặt chẽ với các ngành nghề cũng như chính phủ toàn quốc. Sinh viên trong trường có thể tham gia các chương trình ý nghĩa .Đó là tình nguyện viên, thực tập, tham quan tại các ngôi trường đối tác của trường.

Trên đây là một số thông tin về Đại học Newcastle. Hi vọng rằng nó sẽ hữu ích thật nhiều cho các bạn nhé.

>>Xem thêm: Những giấy tờ cần chuẩn bị khi đi du học Úc

——————————————–

Mọi chi tiết về du học Hàn Quốc vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC LIÊN MINH QUỐC TẾ

Địa chỉ: 54, Giải Phóng, Phương Mai, Đống đa, Hà Nội

Hotline: 0902.388.367 – 0944.018.989

Email: duhociuec@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ gì không?