Warning: include(/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95

Warning: include(/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95

Warning: include(): Failed opening '/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php73/usr/share/pear') in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95
Đại học Quốc gia Seoul và những điều bạn cần biết
Hà Nội: 0902.388.367 | Hồ Chí Minh: 0902.388.367

Đại học Quốc gia Seoul và những điều bạn cần biết

Trường đại học Seoul là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc. Bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ đôi nét về ngôi trường này nhé.

 

 

Đôi nét về Đại học Seoul

 

Du học Hàn Quốc nên chọn trường nào

 

Ngày thành lập: 22/08/1946

Đây được đánh giá là một trong ba trường đại học danh giá mà hầu hết các du học sinh đều mong ước được học tập tại nơi đây. Đại học Seoul là ngôi trường quốc gia đầu tiên tại Hàn Quốc. Đồng thời nó cũng luôn đi đầu về kiểu mẫu đối với các trường đại học ở Hàn Quốc.

Theo kết quả xếp hạng thì trong số 20 trường đại học top ở Hàn Quốc thì đại học Seoul được xếp hạng thứ 3.

Trường đại học Seoul là một ngôi trường mà họ nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo. Cụ thể như thống đốc ngân hàng thế giới, tổng thư ký liên hiệp quốc, nữ diễn viên nổi tiếng Kim Tae Hee.

Hiện nay, trường có khoảng 100 du học sinh ở Việt Nam hiện đang theo học. Cùng những bề dày về thành tích, đây được coi là nơi lý tưởng để chắp cánh ước mơ cho các bạn. Đồng thời cũng là nơi đáng tin cậy giúp bạn gửi gắm tương lai sau này.

 

Các chuyên ngành đào tạo tại trường đại học Seoul

 

Không gian phòng học tại đại học Seoul

 

Trường có hơn 19 000 chuyên ngành đào tạo ở nhiều lĩnh vực. Sinh viên sẽ có nhiều sự chọn lựa khi học ở đây. Cụ thể như các chuyên ngành: Âm nhạc, thú y, sư phạm, nghệ thuật, sinh thái học, luật, dược. Ngoài ra thì đây cũng là một ngôi trường thuộc kiểu mẫu. Do đó, trường còn có cả các chương trình giảng dạy bằng tiếng hàn, tiếng Anh.

 

Học phí tại đại học Seoul

 

– Các khoản chi phí rơi vào khoảng 5.000.000 KRW / năm, khoảng 100 triệu VNĐ

– Chi phí ăn ở, sinh hoạt khoảng 900.000 KRW/ năm, khoảng 16 triệu VNĐ

– Học phí chuyên ngành dao động khoảng 2 400 000-4.701.000KRW/ky

– Ký túc xá có chi phí là 300 000 KRW – 1.000.000KRW

 

Học bổng của đại học Quốc gia Seoul

 

Ký túc xá tại đại học Seoul

Ký túc xá tại đại học Seoul

 

Đối với du học sinh quốc tế, trường luôn có các chính sách học bổng khác nhau. Nhưng với điều kiện để nhận được học bổng là học sinh đó đạt điểm trung bình từ 3.0 điểm trở lên. Với mức học bổng này thì học sinh sẽ được miễn phí cho học kỳ sau. Học bổng tối đa có thể đạt đến 8 học kỳ.

Học bổng chính phủ Hàn Quốc: Dành cho các sinh viên có thành tích học tập ngoại khóa xuất sắc. Chi trả toàn bộ số học phí cho 2 năm học. Ngoài ra còn có thể bao gồm phí sinh hoạt, chi phí tiếng Hàn 1 năm và vé máy bay.

Học bổng toàn cầu: loại này dành cho các sinh viên theo học chương trình thạc sĩ cho khoảng 160 sinh viên. Tùy vào từng cấp bậc sinh viên, học bổng sẽ chi trả cho học phí, vé máy bay và phí học tiếng hàn…

Học bổng chính phủ hỗ trợ du học theo diện tự túc: Dành cho sinh viên tự túc bắt đầu từ năm thứ 2. Sinh viên đạt đủ GPA và GPA của kỳ học trước phải trên 80/100.

 

 

Học bổng sau đại học dành cho các sinh viên nước ngoài: Loại này dành cho các sinh viên đến từ ASEAN. Trong đó không bao gồm Nhật Bản và Trung Quốc. Đối với học bổng sau đại học thì sinh viên sẽ nhận được tối đa học phí cho 4 kỳ học.

 

Sinh viên nổi bật tại trường Đại học Seoul

 

Các sinh viên ưu tú bào gồm. Cựu thủ tướng Hàn Quốc; Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc; Chủ tịch 18 của Đại học Hàn Quốc; Giáo sư Châu Á đầu tiên tại đại học Harvard; Giám đốc điều hành Entertainment; CEO của hãng SamSung…

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ cho Trung tâm tư vấn du học liên minh quốc tế để được tư vấn sớm nhất nhé.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm đi du học Hàn Quốc

———————————————-

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC LIÊN MINH QUỐC TẾ

Địa chỉ: 54, Giải Phóng, Phương Mai, Đống đa, Hà Nội

Hotline: 0902.388.367 – 0944.018.989

Email: duhociuec@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ gì không?