Warning: include(/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95

Warning: include(/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95

Warning: include(): Failed opening '/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php73/usr/share/pear') in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95
Điều kiện cần và đủ để được đi du học tại Đức/ Du học IUEC
Hà Nội: 0902.388.367 | Hồ Chí Minh: 0902.388.367

Điều kiện cần và đủ để được đi du học tại Đức

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội để được du học Đức? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu. Vậy đây sẽ là thời điểm thích hợp để đọc bài viết mà mình chia sẻ dưới đây.

 

Lý do bạn nên chọn du học Đức

 

Du học Đức

Du học Đức

Không phải là ngẫu nhiên đâu bạn nhé. Đức luôn là điểm đến hấp dẫn dành cho giới trẻ Việt đang tìm kiếm địa điểm là du học. Đây có thể coi như một điểm đến du học chưa bao giờ hết hot cả. Bởi nó luôn sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh về cơ hội phát triển bản thân, chất lượng giáo dục. Đây chính xác là một quốc gia với nền giáo dục phát triển, xã hội ổn định văn minh.

 

Môi trường đại học chất lượng

 

Đức luôn được vinh danh là quốc gia sở hữu nhiều cơ sở đào tạo tân tiến nhất trên thế giới. Nơi đây có tới hơn 360 các trường đại học đã được Nhà nước công nhận đạt chuẩn.

Chương trình du học Đức có các ngành rất đa dạng và phong phú. Nhất định phải kể đến như luật, y học, xã hội học, ngôn ngữ học, dinh dưỡng học, kinh tế nông nghiệp, ngư nghiệp, khoa học tự nhiên và kỹ thuật. Không chỉ có thế, Đức còn đào tạo các ngành liên quan đến nghệ thuật như thiết kế, điện ảnh, âm nhạc, người mẫu và cả diễn viên…

 

 

Chính sách hỗ trợ sinh viên rất tốt

 

Bạn cứ thử hỏi một du học sinh bất kì nào đang du học Đức mà xem. Lí do học chọn Đức là gì? Câu trả lời mình đoán chắc đa phần sẽ là vì nơi đây học phí được miễn 100%. Đặc biệt điều này được áp dụng với tất cả du học sinh trên mọi miền thế giới. Mặt khác, du học với hệ cử nhân ở Đức sẽ nhận được học ở các chương trình sau đại học miễn phí.

Ngoài ra, chính phủ Đức cũng hỗ trợ rất nhiều chính sách đặc biệt cho các du học sinh đến Đức.Ví dụ như: trợ cấp vé máy bay, trợ cấp lương, trợ cấp mua trang thiết bị phục vụ công việc , tạo cơ hội việc làm tại Đức…

 

Chất lượng cuộc sống cao

 

Cuộc sống khi đi du học Đức thật sự không như các bạn nghĩ. Nó rất tuyệt vời. Bạn sẽ có cơ hội được sống và trải nghiệm tại một đất nước có trình độ kinh tế, xã hội bậc nhất ở Châu Âu. Một số thành phố lớn ở Đức như Munich, Berlin và Hamburg… Chúng đều là các trung tâm văn hóa, âm nhạc và nghệ thuật.

 

Văn hóa Đức

Văn hóa Đức

 

Đức còn sở hữu khoảng 600 danh lam thắng cảnh bậc nhất thế giới. Khi du học tại đây bạn cũng sẽ có cơ hội  tham quan và khám phá chúng. Đồng thời, bạn cũng sẽ có cơ hội thỏa thích tìm hiểu về con người, lịch sử , văn hóa của quốc gia tươi đẹp này.

Và đối với người Việt Nam chúng ta thì việc được du lịch Châu Âu miễn phí là điều không thể tưởng tượng đúng không? Nhưng điều này sẽ thành hiện thức dễ dàng khi bạn chọn lựa du học tại Đức. Thật tuyệt phải không các bạn!

 

Điều kiện cần khi du học Đức

 

Du học Đức được nhiều sinh viên chọn lựa

Những trường đại học khi đi du học Đức

 

Dự bị đại học

 

Bạn vừa tốt nghiệp xong tại trường trung học phổ thông nào đó. Bạn đã ứng tuyển thành công vào một trường Đại học trong nước với mức điểm không thấp hơn 15 và không môn nào dưới 4 điểm. Và nếu bạn là một đối tượng sinh viên theo học hệ liên thông tại Đức, hãy chắc rằng bạn đã tốt nghiệp trường cao đằng, chính quy.

 

Vào thẳng đại học

 

Bạn đã có bằng cử nhân hệ cao đẳng. Bạn đã trúng tuyển vào trường đại học chính quy nào đó và đã học ở đó ít nhất là một học kỳ. Hoặc trường hợp thứ 3 là bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học hệ dân lập hoặc chính quy.

 

Học thạc sĩ

 

Những lý do bạn nên lựa chọn đi du học Đức

Những lý do bạn nên lựa chọn đi du học Đức

 

Đã tốt nghiệp xong đại học hệ chính quy hoặc đại học dân lập. Và đã hoàn thành xong khóa luận tốt nghiệp. Điểm cộng sẽ được dành cho các ứng viên đạt có 2 năm kinh nghiệm trong ngành.

 

Chứng chỉ tiếng Đức

 

Để du học Đức, ngoài các tiêu chí vfe học vấn thì các bạn học sinh và sinh viên cần đáp ứng đủ các chứng chỉ tiếng Pháp. Chúng phải phù hợp với các yêu cầu của từng trường đề ra.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã có cái nhìn rộng mở hơn về con đường đi đến du học Đức. Chúc các bạn học tập tốt.

Xem thêm: Những thông tin cần thiết khi đi du học Đức

—————————

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC LIÊN MINH QUỐC TẾ

Địa chỉ: 54, Giải Phóng, Phương Mai, Đống đa, Hà Nội

Hotline: 0902.388.367 – 0944.018.989

Email: duhociuec@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ gì không?