Warning: include(/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95

Warning: include(/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95

Warning: include(): Failed opening '/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php73/usr/share/pear') in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95
Du học Úc nên chọn ngành gì? - Du Học IUEC
Hà Nội: 0902.388.367 | Hồ Chí Minh: 0902.388.367

Du học Úc nên chọn ngành gì?

Úc là một trong những đất nước phát triển thịnh vượng trên thế giới. Đặc biệt về mảng giáo dục cho nên được rất nhiều học sinh quốc tế chọn lựa du học Úc. Với lợi thế đào tạo đa ngành nghề cho sinh viên lựa chọn. Tuy nhiên, những ngành nào bạn nên chọn học khi đi du học Úc. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn những ngành nên lựa chọn, có tiềm năng khi học tập tại quốc gia này.

Những ngành nghề hot tại Úc, được nhiều du học sinh lựa chọn

Theo xu hướng và kết quả thống kê thì những ngành nghề hot, đang cần nguồn nhân lực tại Úc đó chính là: nhóm ngành kinh tế, nhóm ngành kỹ sư, nhóm ngành CNTT-viễn thông, nhóm ngành Y, nhóm ngành Luật, nhóm ngành giáo dục-công tác xã hội.

Đây đều là nhóm ngành mang đến cơ hội định cư cao tại Úc. Đồng thời, có cơ hội xin việc học tập phát triển sau này.

Kinh tế: tài chính kế toán

Là ngành học không chỉ hot tại Việt Nam mà tại Úc rất được ưa chuộng. Bởi Úc có thế mạnh đào tạo về mảng này. Do đó rất nhiều học sinh lựa chọn du học Úc ngành tài chính – kế toán.

tài chính kế toán

tài chính kế toán

Kỹ sư

Những ai yêu thích kỹ thuật thì việc lựa chọn ngành này rất phù hợp. Kỹ thuật bao gồm việc sử dụng những hiểu biết để thiết kế, xây dựng, duy trì máy móc thiết bị, hệ thống, vậy liệu, quá trình hay rộng hơn một vấn đề nào đó.

Công nghệ thông tin

Ngành công nghệ thông tin chưa bao giờ hết hot. Ngay cả khi tại Việt Nam khi mà sự ảnh hưởng của công nghệ thông tin ngày càng tăng cao. Khi mà công nghệ không ngừng phát triển và các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới không ngừng mở rộng quy mô và tìm kiếm nguồn nhân lực. Do đó, khi sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin sẽ được săn đón bởi những nhà tuyển dụng hàng đầu.

Du học Úc

Du học Úc

Y tá, bác sĩ

Ngành Y luôn đòi hỏi số lượng lớn các bác sĩ, y tá có chuyên môn thực sự. Tại Úc hiện có rất nhiều trường đại học có các chương trình đào tạo ngành học này. Là cơ hội rộng mở đối với những ai yêu thích ngành Y.

Truyền thông xã hội

Trong những năm gần đây thì ngành truyền thông luôn được quan tâm. Tại Úc cũng vậy, đây là ngành được đánh giá có tiềm năng để phát triển cao trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có cơ hội rộng mở với mức lượng hấp dẫn.

Ngoài ra còn rất nhiều các ngành cũng có tiềm năng như: ngành logistics, ngành kỹ sư môi trường, ngành kiến trúc xây dựng,…

Tham khảo thêm: 

Hy vọng với những thông tin trên thì bạn đã biết được ngành học được ưa chuộng tại Úc. Từ đó căn cứ vào sở thích để lựa chọn ngành học phù hợp, có tiềm năng nhất khi đi du học Úc.

Xem thêm: Những món ăn bạn nên thử khi đi Du học Úc

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC LIÊN MINH QUỐC TẾ

Địa chỉ: 54, Giải Phóng, Phương Mai, Đống đa, Hà Nội

Hotline: 0902.388.367 – 0944.018.989

Email: duhociuec@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ gì không?