Hà Nội: 0902.388.367

Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng Mitsubishi UFJ khi đi du học Nhật Bản

Hiện nay, việc làm thẻ ngân hàng Mitsubishi UFJ là vô cùng cần thiết đối với những sinh viên du học tại Nhật Bản. Nhưng do chưa nắm rõ được ngôn ngữ nên việc đăng kí làm thẻ ngân hàng trở nên khá khó khăn. Vậy với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng ký online thẻ ngân hàng Mitsubishi UFJ một cách dễ dàng nhất.

 

Các bước đăng kí online thẻ ngân hàng Mitsubishi UFJ

 

Để đăng kí được thẻ ngân hàng Mitsubishi UFJ thì bạn cần có giấy chứng minh nhân thân của mình bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh và nơi ở của bạn. Bạn có thể xin giấy này tại nơi bạn đã đăng kí khi tới Nhật. Giấy này sẽ được gửi cùng với hồ sơ sau khi nhận được hồ sơ từ ngân hàng.

 

Sau đó bạn có thể đăng kí thẻ ngân hàng theo các bước dưới đây:

– Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào trang web: https://entry21.bk.mufg.jp/ibhs/dfw/DYC/request/003/indexa.html

– Bước 2:

 

Đăng kí được thẻ ngân hàng Mitsubishi UFJ- Bước 2

Bước 3:

 

Đăng kí được thẻ ngân hàng Mitsubishi UFJ- Bước 3

Bước 4:

 

Đăng kí được thẻ ngân hàng Mitsubishi UFJ- Bước 4

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn cần đợi hồ sơ đăng kí ngân hàng gửi về tận nhà các bạn theo địa chỉ đăng ký của bạn. Sau đó các bạn mang bộ hồ sơ đem tới nhà trường, bạn sẽ được hướng dẫn viết đăng ký và gửi lại cho ngân hàng.

 

Sau bao lâu nhận được thẻ ngân hàng Mitsubishi UFJ

 

Sau khoảng 1 tuần từ khi ngân hàng nhận được hồ sơ gửi lại của bạn, bưu điện sẽ gửi thẻ ngân hàng và số thẻ tới địa chỉ của bạn. Nếu bạn có vốn tiếng Nhật tốt thì bạn nên trực tiếp tới ngân hàng để làm thẻ, việc này sẽ rút ngắn được thời gian và bạn có thể nhận được thẻ ngay.

 

Nếu bạn còn thắc mắc gì về những thủ tục du học tại Nhật Bản. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC LIÊN MINH QUỐC TẾ

Địa chỉ: 54, Giải Phóng, Phương Mai, Đống đa, Hà Nội

Hotline: 0902.388.367 – 0944.018.989

Email: duhociuec@gmail.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ gì không?