Warning: include(/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95

Warning: include(/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95

Warning: include(): Failed opening '/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php73/usr/share/pear') in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95
Những lý do bạn nên lựa chọn đi du học Đức - Du Học IUEC
Hà Nội: 0902.388.367 | Hồ Chí Minh: 0902.388.367

Những lý do bạn nên lựa chọn đi du học Đức

Bạn đang phân vân về việc lựa chọn địa điểm du học tại những nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới như Canada, Đức, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Đặc biệt đối với những ai yêu thích nước Đức thì không thể bỏ qua nhé. Vậy những lý do nào khiến bạn nên chọn đi du học Đức? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tổng hợp những lý do bạn nên lựa chọn đi du học Đức

Nước Đức có nền giáo dục tốt, chất lượng đào tạo hàng đầu

Với chất lượng đào tạo thuộc top đầu trên thế giới và được công nhận trên toàn cầu. Đây chính là một trong những địa điểm được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Nền giáo dục của nước Đức được khẳng định thông qua những đánh giá từ cộng đồng quốc tế. Đặc biệt là sự hài lòng của sinh viên theo học. Với những ngành mũi nhọn như: y tế, kỹ thuật. Sau khi du học sinh hoàn thành chương trình học tập thì có việc làm cao và thu nhập tốt.

Các trường đại học tại Đức đa dạng, và chất lượng giáo dục tốt

Tại nước Đức có hơn 370 các trường đại học trải đều trên khắp nước Đức. Sinh viên có đa dạng sự lựa chọn ngành học khác nhau. Với đa dạng bậc học: đại học, sau đại học.

Nước Đức dẫn đầu trên thế giới về tỷ lệ sinh viên kết thúc khóa học thành công.

có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Chính phủ Đức hỗ trợ tối đa những chi phí du học Đức

Theo như nghiên cứu mới nhất sẽ được thực hiện bởi ngân hàng HSBC. Do đo, khoản chi phí sinh hoạt và học phí khi đi du học Đức ở mức thấp nhất so với những quốc gia khác. Những chính sách miễn phí về học phí được hỗ trợ giúp giảm thiểu được gánh nặng tối thiểu cho du học sinh du học.

Đặc biệt, những chi phí dành cho cuộc sống xa nhà. Cụ thể đó là chi phí sinh hoạt tiền nhà, tiền ăn, bảo hiểm y tế đều nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ Đức. Cho nên, du học sinh sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ gánh nặng về cho phí khi đi du học.

Có cơ hội việc làm khi đến Đức

Tại sao nên chọn nước Đức là nơi học tập

Tại sao nên chọn nước Đức là nơi học tập

Nước Đức là một trong những nền kinh tế lớn nhất tại Châu Âu. Cơ hội việc làm khi đi du học tại Đức luôn rộng mở. Bên cạnh cơ hội có được việc làm ngay khi tốt nghiệp thì cơ hội định cư tại đây vô cùng hấp dẫn. Khi có việc làm chính thức tại Đức thì bạn sẽ được cấp visa làm việc sau thời hạn 5 năm. Bạn có thể xin được nhập quốc tịch để có thể định cư được lâu dài hơn.

Ngoài ra, thì việc làm các thủ tục visa, những chính sách du học tại Đức khá dễ dàng. Do đó, du học sinh sẽ không phải quá khó khăn để hoàn thành hồ sơ thủ tục du học. Nếu bạn có nhu cầu du học Đức hãy liên hệ cho chúng tôi để tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé.

Xem thêm: Những thông tin cần thiết khi đi du học Đức

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC LIÊN MINH QUỐC TẾ

Địa chỉ: 54, Giải Phóng, Phương Mai, Đống đa, Hà Nội

Hotline: 0902.388.367 – 0944.018.989

Email: duhociuec@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ gì không?