Warning: include(/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95

Warning: include(/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95

Warning: include(): Failed opening '/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php73/usr/share/pear') in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95
Tìm hiểu ngành đào tạo khách sạn tại trường SHRM Singapore
Hà Nội: 0902.388.367 | Hồ Chí Minh: 0902.388.367

Tìm hiểu ngành đào tạo khách sạn tại trường SHRM Singapore

SHRM Singapore nổi tiếng là trường đại học đi đầu trong lĩnh vực đào tạo khách sạn. Qua bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về nó nhé.

Trường SHRM Singapore

 

SHRM là trường đại học chuyên đào tạo các khóa học liên quan đến ngành quản trị khách sạn và du lịch. Nơi đây luôn cung cấp cho sinh viên đầy đủ các kiến thức và kỹ năng toàn diện. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu , đòi hỏi của các ngành công nghiệp này. Đây cũng là trường duy nhất sử dụng phương pháp học và giảng dạy tiên tiến nhất theo chương trình của Thụy Sỹ.

 

SHRM College

SHRM College

 

Khi theo học tại trường, ngoài vị trí địa lý rất thuận lợi, sinh viên còn được hưởng rất nhiều lợi thế. Sinh viên sẽ được học với trang thiết bị hiện đại nhất trong ngành Du lịch. Khu học xá tiên tiến gồm 2 khu nhà bếp nóng, lạnh. Các mô hình về thư viện, phòng học máy tính, mẫu khách sạn. Đặc biệt là nhà hàng dành riêng của nhà trường cũng đều nằm ngay trong khu học xá này.

Theo học tại SHRM Singapore, sinh viên được đào tạo một cách toàn diện nhất. Toàn diện về kỹ năng giao tiếp, ngôn ngữ, kỹ năng quản lý. Tất cả mọi thứ đều nhằm phục vụ cho ngành du lịch tại Singapore.

Bên cạnh đó, SHRM còn liên kết rộng rãi với các doanh nghiệp lớn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ được cử đi thực tập và được phụ cấp lương cho 6 tháng. Đó cũng chính là cơ hội tuyệt vời giúp sinh viên tìm kiếm công việc làm toàn thời gian sau khi kết thúc chương trình thực tập.

 

Lý do nên chọn SHRM Singapore

 

Dẫn đầu trong việc đào tạo lĩnh vực quản lý khách sạn du lịch

 

Chương trình Hospitality gồm 39 môn học cùng với phương pháp giảng dạy tối tân nhất. Đặc biệt nơi đây luôn nhấn mạnh vào giờ học mang tính chất thực tế. Tiến hành thực hành và thực tập đan xen quá trình học. Ngoài ra, sinh viên còn được tự chọn các môn học thêm như: kỹ năng giao tiếp tiếng Pháp, Trung.

 

Sinh viên SHRM

Sinh viên SHRM

 

Cơ sở vật chất đầy đủ

 

Nhằm phục vụ cho quá trình học lý thuyết và cả thực hành ngay tại trường. Các phòng máy tính, phòng khách sạn, thư viện hay khu nhà bếp nóng, lạnh, nhà hàng để thực hành…Mỗi một sinh viên khi theo học tại trường đều được trang bị thêm ipad mini. Bao kèm nhiều phần mềm hỗ trợ học tập như ibook, teamie…giúp hạn chế việc phải mang sách vở nặng nề đến trường.

 

Liên kết, đào tạo cử nhân danh dự quản lý khách sạn

 

Liên kết các năm cuối thường là 9 tháng cho chương trình đại học đối với cử nhân danh dự ngành quản lý khách sạn và du lịch. Học tại SHRM Singapore chỉ ở mức chi phí thấp và thời gian học cũng ngắn hơn. Sinh viên sẽ chỉ cần làm đồ án thực hành mà không có bất cứ kỳ thi nào cả.

 

Là trường duy nhất hỗ trợ tim kiếm cơ hội thực tập, việc làm.

 

 

Họ luôn tạo cơ hội để các đối tác và sinh viên làm việc với nhà trường như: sân bay, khu nghỉ mát, khách sạn…sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học 18 tháng.

 

Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia lĩnh vực kinh tế

 

Cứ hàng tuần, nhà trường sẽ tổ chức mời các chuyên gia trong ngành liên quan đến để tư vấn cũng như đánh giá các buổi thực hành của sinh viên. Các buổi kiến tập tại các chuỗi nhà hàng, khách sạn, giao lưu cùng các doanh nhân trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng.

Trên đây là một vài chia sẻ mình muốn gửi đến các bạn. Hi vọng nó sẽ giúp ích thật nhiều cho các bạn.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm du học Singapore bạn cần biết

———————————————-

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC LIÊN MINH QUỐC TẾ

Địa chỉ: 54, Giải Phóng, Phương Mai, Đống đa, Hà Nội

Hotline: 0902.388.367 – 0944.018.989

Email: duhociuec@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ gì không?