Warning: include(/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95

Warning: include(/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95

Warning: include(): Failed opening '/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php73/usr/share/pear') in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95
TOP 5 trường đại học danh giá nhất tại Canada danh cho du học sinh
Hà Nội: 0902.388.367 | Hồ Chí Minh: 0902.388.367

TOP 5 trường đại học danh giá nhất tại Canada danh cho du học sinh

Du học Canada có lẽ là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện này. Vậy các bạn đã timd cho mình một trường phù hợp nhất chưa? Hãy khám phá qua bài viết này nhé.

Các trường đại học tốt nhất khi chọn du học Canada

 

Trường đại học hàng đầu khi đi du học tại Canada

Trường đại học hàng đầu khi đi du học tại Canada

 

University of Toronto

 

Số lượng sinh viên toàn thời gian toàn trường lên đến 60.000 sinh viên. Đây là một ngôi trường áp dụng theo hệ thống đào tạo giống với những đại học danh tiếng ở Vương quốc Anh cùng với 12 trường thành viên. Trường đại học Toronda đã trở thành cơ sở đầu tiên được sở hữu nhà xuất bản học thuật tại Canada. Đồng thời đây cũng là trường đầu tiên tính trên cả nước tổ chức thành lập khoa Khoa học lâm nghiệp.

Đã có hơn 700 chương trình đào tạo các bậc cử nhân và các chương trình sau cử nhân. Tất cả đều được đào tạo ngay tại trường. Trong số đó nổi bật nhất là các ngành học thuộc lĩnh vực khoa học và công nghệ, nghệ thuật và nhân văn.

 

University of British Columbia

 

 

Viết tắt tên của trường là UBC. Đây được coi là ngôi trường lâu đời nhất tại vùng, UBC luôn chiếm giữ tỷ lệ đầu vào cạnh tranh vô cùng cao

UBC có 2 khu học xá được đặt tại kelowna và Vancouver. Có khu học xá còn được đặt nằm ngay cạnh với những bãi biển vô cùng xiinh đẹp cùng góc nhìn lên cac ngọn núi cao của North Shore. Với khoảng 50.000 nghiên cứu sinh cùng sinh viên đang theo học tập và nghiên cứu tại  7 khoa tại học xa Kelowna và 12 khoa thuộc học xá vancouver.

Đặc biệt, ngay tại khuân viên của trường có đặt một phòng nghiên cứu quốc gia chuyên về vật lý hạt nhân. UBC ngoài ra còn tiến hành đào tạo chương trình cử nhân đào tạo kép với 1 cơ sở đào tạo hàng đầu nước Pháp.

 

Mcgill University

 

Trường đại học đào tạo ngành y tốt nhất tại Canada

Trường đại học đào tạo ngành y tốt nhất tại Canada

 

Được thành lập vào năm 1821. Đây là ngôi trường duy nhất ở Canada có mặt tại các diễn đàn chuyên lãnh đạo đại học toàn cầu. Tổ chức tại diễn đàn kinh tế thế giới và có đến 26 trường đại học thành viên tuyệt nhất thế giới.

Trường có các tòa nhà xây dựng bằng đá vôi xam rất đặc trưng. Bởi vậy, nó được mệnh danh là một ngôi trường đại học đẹp xếp thứ 17 trên toàn thế giới.

Trường có khoảng 300 chương trình đào tạo. Nó là ngôi nhà chung cho hơn 40.000 sinh viên đến từ hơn 150 đất nước khac nhau trên thế giới. Đây xứng đáng là nơi lý tưởng để học nếu bạn đang có ý định du học Canada.

 

McMaster University

 

McMaster - Du học Canada

McMaster – Du học Canada

 

Ngôi trường chỉ nằm cách Toronto một giờ đồng hồ chạy xe. Nơi đây hiện đang là nơi theo học của hơn 23 000 sinh viên toàn thế giới.

Trường được xem như một trong những nơi đào tạo tiện ích nghiên cứu hạt nhân hàng đầu của thế kỹ 20. Với lò phản ứng hạt nhân mang tên McMaster. Đây được cho là là phản ứng tại đại học lớn nhất các nước.

Bảo tàng nghệ thuật của trường cũng được xếp vào loại bảo tàng đại học thu hút lượng khách du lịch lớn nhất cả nước. Khi đến đóm bạn sẽ tha thồ mà thưởng lãm các bộ sưu tập rất giá trị cùng các tác phẩm kinh điển của các họa sĩ tên tuổi. Đây cũng là một điểm đến tuyệt vời lọt vào danh sách các trường khi chọn du học Canada.

 

University of Montreal

 

Đại học Montreal

Đại học Montreal

 

Ngôi trường lọt vào top 5 các trường Pháp ngữ. Đây cũng chính là ngồi trường lớn thứ 2 trên cả nước với hơn 50 000 sinh viên. Trong đó có đến 74% sinh viên đang theo học bậc cử nhân.

Hiện đã có rất nhiều các bậc lãnh đạo từng theo học tại đây. Nhiều cựu sinh viên của trường đã đóng góp rất nhiều vào các lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Đó là các lĩnh vực như: mật mã lượng từ, năng lượng hạt nhân, kỹ thuật, thụ cảm thị giác.

Trên đây là 5 trường đại học tốt nhân mình muốn gửi đến các bạn khi muốn du học Canada. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục xin Visa để đi Du học Canada

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC LIÊN MINH QUỐC TẾ

Địa chỉ: 54, Giải Phóng, Phương Mai, Đống đa, Hà Nội

Hotline: 0902.388.367 – 0944.018.989

Email: duhociuec@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ gì không?