Warning: include(/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95

Warning: include(/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95

Warning: include(): Failed opening '/home/duhociue/public_html/wp-content/advanced-cache.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php73/usr/share/pear') in /home/duhociue/public_html/wp-settings.php on line 95
Tuyển sinh du học Canada vào tháng 1/2020 - Du Học IUEC
Hà Nội: 0902.388.367 | Hồ Chí Minh: 0902.388.367

Tuyển sinh du học Canada vào tháng 1/2020

Tuyển sinh liên tục du học sinh vào các trường đại học, cao đẳng tại Canada vào tháng 1/2020

Còn chưa đầy 2 tháng nữa là kỳ nhập học tháng 1/2020 tại các trường đại học, Cao đẳng tại Canada chính thức bắt đầu. Nếu như bạn đang có nhu cầu du học Canada thời gian tới hãy chú ý đến việc nộp hồ sơ ngay từ hôm nay để có được chuyển đi thuận lợi.

Những thông tin tuyển sinh du học Canada

Trung tâm tư vấn du học liên minh quốc tế luôn tiếp nhận những hồ sơ du học sinh du học Canada vào tháng 1/2020.

Hầu hết tại những trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Canada như đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học Simon Fraser, Đại học MacEwan, Cao đẳng Seneca, cao đẳng Sheridan,..đều có tỷ lệ cạnh tranh cao. Cho nên việc nộp hồ sơ sớm sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chọn được ngành học ưng ý và giữ được chỗ tốt nhất cho kỳ học tháng 1/2020.

Cho nên nếu không muốn chờ đến tận kỳ học tháng 9/2020 hãy liên hệ cho Trung tâm tư vấn du học liên minh quốc tế để hỗ trợ nộp hồ sơ du học Canada ngay hôm nay.

Khoản chi phí làm thủ tục du học

Visa du học

Lợi ích của việc nộp hồ sơ du học Canada sớm

Giúp bạn có thời gian tìm hiểu kỹ chuyên ngành và trường học

Bởi đơn vị tư vấn du học chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin. Cũng như những thủ tục cần chuẩn bị để hoàn tất hồ sơ du học thuận lợi nhất.

Du học sinh sẽ có nhiều sự lựa chọn về ngành học của mình

Có rất nhiều ngành học tại trường Canada sẽ khóa sổ sớm. Cho nên việc ghi danh sớm sẽ giúp bạn tăng cơ hội xét duyệt những ngành hot của trường.

Xem thêm: 

Trường Douglas College

Trường Humber College

Có nhiều thời gian hoàn thành thủ tục xin visa

Khoản chi phí làm thủ tục du học

Visa du học

Hoàn thiện hồ sơ sớm sẽ giúp bạn nhanh chóng có được visa để lên đường du học. Tránh phải chờ đến kỳ nhập học sau là tháng 9/2020.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du học, tư vấn du học. Chúng tôi được rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Tin tưởng chọn lựa và được giới thiệu đông đảo.

Chúng tôi đảm bảo quy trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Tư vấn giúp bạn hiểu rõ được quy trình thủ tục du học. Giúp tỷ lệ đậu visa đạt trên 95%.

Đồng thời chúng tôi trợ giúp mua vé máy bay giá rẻ và một số những dịch vụ khác.

Nếu có nhu cầu du học Canada, tháng 1/2020. Hãy liên hệ cho Trung tâm tư vấn du học liên minh quốc tế để được sử dụng những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Chi phí du học Canada bạn cần biết

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC LIÊN MINH QUỐC TẾ

Địa chỉ: 54, Giải Phóng, Phương Mai, Đống đa, Hà Nội

Hotline: 0902.388.367 – 0944.018.989

Email: duhociuec@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ gì không?